CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HỒNG VẬN

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Chat
Ms Trang
DĐ: 0915062521
Skype Chat
Ms Dung
DĐ: 0337578216
Skype Chat
Ms Thu
DĐ: 0969595326
Skype Chat
Ms Nhung
DĐ: 036882363

Sản phẩm nổi bật

 •  » 
 • Trang chủ
 •  » 
 • Tin tức
 • » Sàn nhún mini và những lợi ích đem lại cho trẻ em

  Sàn nhún mini và những lợi ích đem lại cho trẻ em

  Sàn nhún thể thao trẻ em là giải pháp lý tưởng cho khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, mẫu giáo và gia đình có sân chơi nhỏ và vừa. Khi cho trẻ tham gia trò chơi này, bạn sẽ ngỡ ngàng trước tác dụng nhanh chóng và hiệu quả của nó mang lại, kèm theo rất nhiều lợi ích.

  Thời gian: 20/07/2018 22:40:09 | lượt xem: 1567

  Cỡ chữ :

  Sàn nhún thể thao trẻ em là giải pháp lý tưởng cho khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, mẫu giáo và gia đình có sân chơi nhỏ và vừa. Khi cho trẻ tham gia trò chơi này, bạn sẽ ngỡ ngàng trước tác dụng nhanh chóng và hiệu quả của nó mang lại, kèm theo rất nhiều lợi ích. 

  - Về Kỹ năng 

  • Cân Bằng: Hoạt động nhún nhảy lên xuống giúp bé phát triển được chính xác cảm giác cho việc thăng bằng và sự nhận thức về cơ thể để có thể thích nghi với những môn thể thao khắc nghiệt, cần nhiều kĩ năng hơn.

  • Sự Phối Hợp: giúp phối hợp những cử động tay và chân, toàn thân, cũng như những sự thay đổi nhanh của những nhóm cơ bắp khi trẻ vận động, là điều thiết yếu để hình thành nên những kiểu nhảy khác nhau và khi đã hoàn thiện sự phối hợp thì có thể thực hiện hàng loạt động tác nhào lộn đầy phức tạp

  • Nhịp Điệu: khi trẻ có nhu cầu về nhảy bật cùng nhịp với bạt nhún để đạt được độ cao thuận lợi nhất với rất ít nỗ lực, nhanh chóng tạo được giác quan cảm nhận lực hơn những môn thể thao khác.

  - Về giáo dục: 

  • Tác động tốt đến sự thành công học tập: chơi cùng sàn nhún giúp trẻ học cách kiểm soát sự chuyển động, phối hợp của cơ thể, kiểm soát cơ bắp, do đó giúp bé có thể tự học hỏi, tự thích nghi một cách chủ động, đồng nghĩa với việc thích nghi nhanh chóng hơn trong việc tiếp thu kiến thức từ các thầy cô khác nhau và sẽ cải thiện học tập tốt hơn nữa nếu sử dụng thường xuyên sản phẩm của chúng tôi.

  • Nâng cao sự tự tin: mặc dù bạn thấy trẻ có thể ít tự tin với những môn thể thao khác, nhưng sẽ thấy được sự phát triển rõ rệt các kỹ năng mới lạ khi thử cho bé chơi sàn nhún và sự phát triển này sẽ giúp bạn xây đắp thêm sự tự tin trong cuộc sống và học tập của con.

  • Tăng cường kỹ năng giao tiếp: Khi tham gia nhảy chung với bạn bè hoặc mọi người, dé dễ dàng hòa đồng, cởi mở hơn, tự nhiên hơn, tự nhiên gần gũi với bạn bè và mọi người hơn, có thể vui đùa, ca hát nói chuyện mà không có bất cứ sự ngại ngùng gì khi trẻ đang ở trạng thái thích thú và kích thích nhất.

  • Dạy tính kiên trì: Để làm chủ 1 kỹ năng trên bạt nhún đòi hỏi sự cố gắng và quyết tâm, nhưng vì vui nên trẻ có thể theo đuổi đến cùng. Điều này có thể dạy các bài học quan trọng đó là làm điều gì đúng đắn là đáng để nỗ lực, đó là sự kiên trì, giúp hình thành tính kiên trì trong mọi vấn đề khác nhau trong cuộc sống và học tập.

  - Về sức khỏe

  • Tăng cường sức đề kháng cho hệ thống miễn dịch: Hệ thống tuần hoàn máu như thùng rác của cơ thể, là nơi loại bỏ độc tố có hại, các tế bào chết, các tế bào ung thư và các chất lạ. Hệ thống này cùng với các bạch cầu bảo vệ cơ thể khỏi bị lây nhiễm các tế bào ung thư, nấm, virus hoặc vi khuẩn .Trong các thử nghiệm mô phỏng sự tuần hoàn của máu bên trong các mạch máu và sự phục hồi miễn dịch là bằng cách chơi trên sàn nhún Trampoline, đã chứng minh sự hiệu quả của động tác nhảy lên xuống đã kích thích hệ thống tuần hoàn máu hoạt động mạnh mẽ.
  • Giúp giải độc cơ thể: Hệ thống tuần hoàn máu hoạt động tốt là phụ thuộc vào tập thể dục trong đó tập thể dục với sàn nhún Trampoline là lý tưởng cho hệ thống tuần hoàn máu hoạt động tốt. Sự gia tăng nhịp tim kết hợp với sự co giản nhịp nhàng của chân và bắp chân trong khi nhảy đã giúp bơm máu đỏ (máu tốt có dinh dưỡng) nuôi khắp cơ thể. Ngoài ra khi mồ hôi tiết ra do nhảy Trampoline cũng giúp các mô tế bào thải độc tố ra bên ngoài lớp da.